Tìm kiếm nhiều: áo sơ mi nam, áo thun nam, túi xách nữ,..

Chính sách đơn hàng chuyển thẳng

Đơn hàng chuyển thẳng là đơn hàng được sử dụng hình thức vận chuyển hàng hóa trực tiếp từ Trung Quốc (TQ) về thẳng nhà khách mà không cần tập kết về kho của Blue Việt tại Việt Nam (VN).

1. Đơn Hàng Chuyển Thẳng

- Đơn hàng chuyển thẳng là đơn hàng được sử dụng hình thức vận chuyển hàng hóa trực tiếp từ Trung Quốc (TQ) về thẳng nhà khách mà không cần tập kết về kho của Blue Việt tại Việt Nam (VN).

 

2. Ưu điểm khi chọn hình thức “Đơn hàng chuyển thẳng” :

- Phí Vận Chuyển rẻ : Với đơn hàng QC - HN : Khách được giảm 2000 VNĐ / kg với mọi lô hàng > 50kg

- Thời gian vận chuyển nhanh: Do hàng được giao thẳng nhà quý khách mà không qua kho trung chuyển của Blue Việt tại VN nên giảm được thời gian xuất nhập kho.

 

3. Điều khoản dịch vụ

- Đơn hàng phải có trọng lượng tối thiểu >=30kg khách hàng ở HCM, >=50kg khách hàng ở Hà Nội

- Blue Việt đánh giá và phê duyệt hình thức Vận chuyển cho đơn hàng tại thời điểm Mua hàng, dựa trên thông tin trao đổi về trọng lượng dự kiến mà Người bán cung cấp. Quý khách vui lòng chủ động theo dõi kết quả phê duyệt phương án vận chuyển trên đơn.

 

  • Quy định với “Đơn hàng chuyển thẳng”

- Quý khách cần thanh toán tiền hàng còn thiếu của “Đơn hàng chuyển thẳng” trước thời điểm hàng xuất khỏi kho TQ của Blue Việt, đảm bảo trước khi hàng được giao đến nhà Quý khách sẽ được tất toán đầy đủ tài chính còn thiếu của đơn hàng.

 

Lưu ý: Dịch vụ chuyển thẳng chỉ áp dụng với đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại nội thành Hà Nội và TP. HCM. Khách hàng ở khu vực khác xin vui lòng liên hệ riêng để được tư vấn


Tác giả: